orsamart
Mang nông sản Việt ra thế giới

Giao hàng với đơn hàng từ 300.000 trở lên

 

OrSaMart trực thuộc công ty TNHH NAM QUỐC MINH GLOBAL. NAM QUỐC MINH ra đời đầu tiên vào năm 1999 bởi người sáng lập Sir Trịnh Khương. Năm 2017, NAM QUỐC MINH ra đời lần thứ hai với tên mới NAM QUOC MINH GLOBAL - NQMG và mang sứ mệnh mới về nông nghiệp "Mang nông sản Việt ra Thế giới". 

Nhiệm vụ của NQMG là trao đổi nông nghiệp Việt Nam với thế giới và đưa các sản phẩm nông nghiệp từ thế giới về Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc và chuẩn an toàn VSATTP trực tiếp từ nông dân đến tay  người tiêu dùng, với giải pháp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, trao đổi văn hóa nông nghiệp sạch, và giúp đầu ra cho sản phẩm của nông dân thông qua hệ sinh thái Omni Channel của NQMG. NQMG hỗ trợ những người nông dân (tập trung nhiều hơn vào nữ nông dân và trẻ em nông thôn), cùng trí hướng cam kết phát triển các sản phẩm hữu cơ vi sinh làm sạch môi trường.

Hệ sinh thái của NQMG Omni Sales Chanel bao gồm nhà hàng, khách sạn, siêu thị cao cấp, nhà máy chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu, chợ bán buôn, kênh thương mại điện tử, kênh trực tuyến và người tiêu dùng.

Thông qua các thương hiệu
OrSaFarm, OrSaFood, OrSaHome, ... Tất cả trên nền tảng OrSaMart, NQMG sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặc biệt nhất để mang ẩm thực sạch nhanh nhất có thể của thế giới đến bàn tiệc của khách hàng, bạn bè, và gia đình.


Văn phòng và các chi nhánh của Nam Quốc Minh Global

Khu vực thuận tiện giao thông, liên lạc, vùng đất rau trồng màu mỡ không sói mòn, diện tích trồng lớn.

Huyện Đức Trong có tổng diện tích đất nông nghiệp là 35.538 ha, Đặc biệt, địa phương tập trung chỉ đạo khâu đột phá về chương trình phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) theo hướng cơ cấu lại ngành nông nghiệp bền vững, trên cơ sở phát huy tiềm năng, lợi thế về đất đai, khí hậu, thời tiết và nguồn nhân lực. 

 Toàn huyện Đức Trọng hiện có 7.366,7 ha diện tích sản xuất nông nghiệp ứng dụng CNC, tăng 2.101 ha so với năm 2015; trong đó, diện tích nhà kính 215,49 ha, nhà lưới 103,51 ha; trồng thí điểm một số mô hình nông nghiệp thủy canh, trồng rau, hoa trên giá thể, trồng rau an toàn, vườn rau hữu cơ theo tiêu chuẩn, …

 

 

Nông trạm là nơi tập hợp nông sản thu hoạch từ các nông trại, xử lý qua các quy trình QAQC nghiêm ngặt, sau đó sẽ cung ứng nguồn nông sản trên toàn quốc và xuất khẩu. 


Nhiều sản phẩm nông sản của Việt Nam đã và đang chinh phục thị trường nội địa và vươn ra thế giới. Tuy nhiên, mặc dù giá trị xuất khẩu nông sản của năm sau luôn cao hơn năm trước, song về tỷ trọng xuất khẩu vẫn còn thấp so với sản lượng nông sản hiện có. Mặt khác, nông dân vẫn chủ yếu bán sản phẩm thông qua thương lái tự do, việc tiêu thụ nông sản theo hình thức này tiềm ẩn rủi ro cho người sản xuất. Chính vì thế, Nam Quốc Minh Global sẽ đồng hành cùng nông dân phát triển và hoàn thiện quy trình mang nông sản đến tay người tiêu dùng.
 

NQMG cam kết mang lại chuỗi giá trị đối với:

 • Hộ sản xuất liên kết
  • Hỗ trợ Kỹ sư nông nghiệp cùng thành viên liên kết theo dõi quy trình sản xuất cho từng loại cây trồng.
  • Cam kết bao tiêu đúng hợp đồng sản xuất.
 • Người tiêu dùng
  • Thu hoạch sản phẩm đúng thời gian cách ly  theo quy trinh sản xuất, đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn.
  • Cam kết bình ổn giá.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Cam kết vận chuyển đến tận tay khách hàng  trên toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng tận nhà thông qua các công ty vận chuyển chuyên nghiệp.

Cam kết cung ứng 100% các sản phẩm được trồng tại Lâm Đồng và các vùng lân cận.

Vườn bắp cải và cà rốt

                          Vườn cải thảo và vườn bông cải trắng

                  Vườn cà chua và vườn hành tây

Nhà xưởng Đức Trọng, Lâm Đồng

 • Tổng diện tích: 1000m2
 • Tổng diện tích sản xuất: 500m2
 • Diện tích khu vận hành: 500m2
 • Diện tích khu văn phòng: 60m2
 • Diện tích kho lạnh: 75m2
 • Diện tích phòng sơ chế: 60m2
 • Năng suất hoạt động: 20 - 30 tấn/ngày